Lời đầu Lâm Thịnh xin cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng sử dụng các loại khẩu trang y tế của Lâm Thịnh trong thời gian vừa qua.

Khẩu trang y tế Lâm Thịnh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại khép kín. Đạt tiêu chuẩn chất lượng của bộ y tế. Có tác dụng ngăn ngừa vi khuẩn, kháng bụi, kháng nước, bảo vệ sức khỏe.

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chúng tôi luôn quản lý chặt chẽ từ khâu đầu vào đến đầu ra của sản phẩm. Chính vì vậy, các sản phẩm của Lâm Thịnh luôn được nhiều khách hàng ưa chuộng và tin tưởng sử dụng.

Các dòng sản phẩm của Lâm Thịnh.

Trải qua quá trình tìm hiểu và nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, chúng tôi luôn đưa ra các sản phẩm mới một số sản phẩm như:

Khẩu trang y tế 4 lớp:

Với thiết kế 4 lớp linh hoạt tăng cường khả năng kháng bụi, kháng nước và vi khuẩn. Với thiết kế bo sát khuôn mặt sẽ bảo vệ bạn khỏi các tác nhân bên ngoài hiệu quả. Dây đeo chắc chắn nhưng rất thoải mái sản phẩm thường được dùng ở bên ngoài đường, môi trường nhiều khói bụi.

Khẩu trang y tế 3 lớp

Thiết kế 3 lớp nhẹ nhàng, thoải mái cùng 3 lớp gồm: lớp kháng nước, lớp thấm hút và màng bảo vệ bên trong giúp bảo vệ sức khỏe của bạn một cách an toàn.

Khẩu trang y tế 2 lớp

Với 2 lớp bảo vệ gồm lớp kháng nước và lớp màng bảo vệ sản phẩm thường được dùng ở nơi có bụi bẩn ít như văn phòng, tòa nhà…..

Khẩu trang y tế 1 lớp

Khẩu trang y tế trẻ em

Với thiết kế nhỏ gọn, chất liệu mềm mịn với da bé, ôm sát khuôn mặt nhưng vẫn khiến cho bé cảm thấy thoải mái.

Khẩu trang in hình

Bỏ qua sự đơn điệu của các loại khẩu trang đơn sắc, các loại khẩu trang in hình ngộ nghĩnh hợp thời trang sẽ khiến bạn nổi bật hơn và thích thú hơn.

Ngoài các sản phẩm trên Lâm Thịnh còn rất nhiều các loại sản phẩm khác. Để nắm rõ hơn quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Số điện thoại:

Zalo:

Facebook:

Địa chỉ: